Tải phần mềm giải nén file

Tải phần mềm giải nén miễn phí winrar 64 bit, 32 mới nhất, bài viết này còn có hướng dẫn cài đặt cho người mới và các thông tin khác nữa

Sau khi anh đã xem cách cài win 10 cho máy tính và cài mới thành công cho máy tính. Lúc này, chúng ta cần cài thêm 1 số ứng dụng cơ bản nữa là được. Phần mềm giải nén sẽ là ứng dụng đầu tiên mà blog khuyên mọi người nên cài ngay bây giờ.

Phần mềm giải nén file là gì ?

phần mềm giải nén miễn phí

phần mềm giải nén miễn phí

Hiện nay, khi ai đó nhắc đên phần mềm giải nén thì đa số đều liên tưởng đến winrar. Thực ra, chức năng giải nén có nhiều phần mềm khác nhau. Nhưng với tính năng vượt trội thì winrar được xếp hàng đầu về chức năng này. Do đó, bạn muốn cài phần mềm giải nén thì chọn winrar là tốt nhất.

Một số tính năng của winrar

  • Nén file giảm dung lượng, đọc các file .rar, .zip. Tính năng nén file là rất hữu ích khi các bạn gửi tài liệu qua mạng internet. Tức nhiên, phần mềm nén được thì cũng có thể đọc được các file dạng nén.
  • Gom gọn tài liệu. Nếu mọi người đang có 1 mớ các file lớn nhỏ mà muốn gom gọn lại thì cách hay nhất là nén chúng thành 1 file duy nhất.
  • Bảo vệ tài liệu mật bằng password. Các bạn có tài liệu cần giữ bí mật thì có thể đặt password bằng winrar. Nó rất an toàn. Nhiều người đánh giá rằng: mật khẩu của winrar cực kì khó phá bỏ.

Phần mềm thay thế

Như em có đề cập ở phần trên. Winrar không phải là phần mềm duy nhất trong lĩnh vực nén file. Nếu bạn cần tìm một phần mềm thay thế thì tìm hiểu 7 zip nhé. Nó cũng khá nổi tiếng đấy.

Đối với việc nén và giải nén file, mọi người chỉ cần sử dụng 1 phần mềm là được. Em vẫn khuyên là nên dùng winrar.

Video hướng dẫn

Xem nhiều hướng dẫn tại Kênh youtube

Tải phần mềm giải nén winrar 64 bit, 32 bit

Phần mềm nay có 2 bản 32 và 64 bit. Bạn không cần tìm hiểu chuyên sâu mà chỉ cần biết là chỉ có 1 bản phù hợp cho máy tính. Do đó, anh / chị cài đặt mà gặp lỗi thì tải lại file khác nhé. Cách hay nhất là mọi người nên xem video hướng dẫn.

Winrar 32 bit  Winrar 64 bit

Lời kết

Phần mềm giải nén miễn phí hiện nay là winrar và 7 zip. Bạn có thể chọn 1 trong 2. Em khuyên là dùng winrar vì nó thông dụng và được nhiều người cài đặt nhất. Anh / chị xem thêm video hướng dẫn để dễ dàng cài đặt hơn.

Từ khóa tìm kiếm bài viết

  • phần mềm giải nén winrar 64 bit
  • tải phần mềm giải nén file
  • phần mềm giải nén miễn phí
  • phan mem giai nen file rar
  • download phan mem giai nen winrar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *