Download unikey miễn phí

Link download unikey miễn phí cho máy tính, bài viết luôn cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất và có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trong bài viết phần mềm giải nén winrar 64 bit, mình đã giới thiệu và hướng dẫn một phần mềm cơ bản cho máy tính. Hôm nay, em tiếp tục chia sẻ thêm một ứng dụng cần phải cài đặt cho laptop mới.

Unikey là gì?

download unikey miễn phí

download unikey miễn phí

Unikey là một phần mềm hổ trợ gõ tiếng Việt được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam. Thông thường, mọi người sẽ thấy nó ngay dưới gốc phải của máy tính. Bởi vì, nó đã được cài đặt sẳng ngay từ khi mới cài win xong. Nếu như bạn đang tập tành cài đặt máy tính thì phải tìm nguồn cài đặt thích hợp vào máy tính. Anh / chị sẽ có tất cả sau khi xem hết phần nội dung bài viết này.

Bên cạnh phần mềm unikey, chúng ta còn có thể sử dụng một phần mềm cùng chức năng. Nó có tên là Vietkey. Trong những ngày đầu tiên tìm hiểu về công nghệ, em đã dùng cả 2 phần mềm này. Sau một thời gian dài quan sát, em đã chọn unikey vì nó nhẹ nhàng, dẽ sử dụng, dễ cài đặt. Lời khuyên được đưa ra trong trường hợp này là bạn cứ sử dụng unikey trước, sau đó hẳn tìm hiểu thêm phần mềm khác.

Anh / chị cũng chỉ nên cài 1 trong 2 ứng dụng mà thôi. Quí vị sử dụng nhiều phần mềm cho 1 chức năng chỉ làm cong công việc thêm rối rắm.

Link download unikey miễn phí

Đây là phần mềm có phân biệt 32 và 64 bit. Nếu anh / chị không biết số bít này là gì cũng không sao. Bạn xem video bên dưới để cài đặt nhanh cho laptop.

Lỗi phát sinh là do số bit, anh chị xm video để chọn đúng là cài thành công.

Unikey 32bit Unikey 64bit

Video hướng dẫn

Xem nhiều video tại Kênh youtube

Lời kết

Những máy tính vừa cài xong thì chúng ta chưa sử dụng được ngay. Mọi người cần cài thêm một số ứng dụng cơ bản. Qua bài viết này hy vọng các bạn đã có phần mèm gõ tiếng Việt cho chiếc laptop của mình.

Từ khóa tìm kiếm

  • download unikey miễn phí
  • download unikey mien phi
  • tai mien phi unikey
  • tai phan mem unikey mien phi
  • tai unikey ve may tinh mien phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *