Home / Tin Công Nghệ / Người Việt Nam dùng internet để làm việc gì?

Người Việt Nam dùng internet để làm việc gì?

Trên dải đất Việt Nam hiện nay Internet  không còn là 1 khái niệm xa lạ. Việc lắp đặt mạng Internet giờ thật dễ dàng. Nhưng người Việt chúng ta dùng Internet vào những việc gì?

InternetofThings

Từ văn phòng đến trường học, từ quán ăn đến quán cà phê, từ trong nhà ra ngoài ngõ ta dễ dàng thấy Internet hiện hữu ở mọi nơi, dưới mọi hình thức ADSL, cáp quang, Wifi, 3G. Mọi người sử dụng nó dễ dàng qua máy tính, máy tính bảng, điện thoại, và cả tivi trong nhà nữa.

Tổng cục thống kê Việt Nam vừa cho biết hiện nay có khoảng 33,4 triệu người Việt Nam sử dụng internet để xem tin tức, giải trí, kết nối bạn bè v.v…  hiện nay. 97% trong số đó dùng vào việc xem tin tức và giải trí. Số người truy cập tại nhà tăng lên 88%, trong khi đó 42% là số người dùng truy cập tại các quán cà phê và bằng các thiết bị mobile là 30%.
Với những điều kiện thuận lợi như vậy để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trên internet  các công ty giải trí đã nhanh chân đẩy mạnh các công nghệ, dịch vụ và Dịch vụ Internet TV ra đời.

VyuhaTV đang triển khai dịch vụ Internet TV trả tiền để phát triển cùng với các nhà mạng cung cấp dịch vụ có trước và đang phát triển như Viettel (NetTV), FPT(OneTV), VNPT(MyTV). Thông qua một số gói dịch vụ trả phí nhất định người dùng có thể sử dụng internet để stream trực tiếp nội dung các kênh truyền hình mà mình yêu thích. Internet hóa không còn gì là xa lạ đối với người Việt Nam

Sưu tầm internet.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.