Home / Sử dụng thiết bị / FPT Telecom có thực hiện việc lắp đặt , cài đặt mạng LAN và chia sẻ Internet cho khách hàng không?

FPT Telecom có thực hiện việc lắp đặt , cài đặt mạng LAN và chia sẻ Internet cho khách hàng không?

Fpt Telecom xin trả lời câu hỏi của khách hàng như sau:

lắp-ráp-cài-đặt-máy-tính-và-mạngMô hình mạng LAN

– Trong phạm vi cung cấp dịch vụ của mình, các cán bộ kỹ thuật của FPT Telecom sẽ thực hiện cài đặt và bảo trì dịch vụ ADSL trên 01 máy tính được khách hàng chỉ định.
– Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu cài đặt mạng LAN và chia sẽ Internet, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp thiết thực nhất với mức phí theo chính sách của Công ty FPT Telecom nằm ngoài phí dịch vụ ADSL.

-Việc thực hiện mạng LAN và chia sẻ internet phần lớn hiện nay đối với cá nhân, hộ gia đình thường đã được thiết kế sẵn trong nhà ( khi thiết kế xây dựng ) do vậy cần tìm hiểu , kiểm tra lại mạng LAN trước khi có đề xuất với kỹ thuật triển khai.

-1Fpt.net khuyến khích hàng chủ động trong việc thiết kế mạng LAN cũng như chia sẽ internet của mình để tạo sự linh hoạt trong sử dụng cũng như giảm thời gian triển khai , đảm bảo tiến độ thi công mạng internet FPT cho khách hàng được nhanh nhất.

Tham khảo báo giá:

>Cáp quang gia đình FPT

>Cáp quang doanh nghiệp FPT

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số : 094.77.95.777 hoặc 0473008888 để được tư vấn miễn phí.

Xin chân thành cám ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.