Home / Mô tả thiết bị / Modem wifi 1 cổng (Modem Wifi 1 port)

Modem wifi 1 cổng (Modem Wifi 1 port)

FPT Telecom thường cung cấp cho khách hàng đăng ký Internet loại Modem Wifi 1 port của Tp-Link như sau: tp-link-3740-69164-1-product

Cấu tạo:

  • Có 1 cổng Lan để kết nối internet cho 1 máy tính bàn.
  • Có Ăng-ten Wifi để phát wifi cho Laptop, điện thoại có thể bắt sóng và truy cập mạng. Có thể sử dụng nhiều máy tính, điện thoại truy cập mạng cùng lúc. Lưu ý: Truy cập bằng nhiều máy tốc độ truy cập sẽ giảm đi.
wifi1cong
– Đối với nút tắt bật nguồn: Khi không sử dụng, khách hàng nên tắt modem để modem không bị nóng, dẫn đến tình trạng “treo modem”.

– Đối với nút RESET: Khách hàng nên chú ý, khi dùng một chiếc tăm nhỏ để reset lại toàn bộ modem trở thành ban đầu. Khách hàng cần gọi 04.7300.8888 nhánh 2 để được kỹ thuật hướng dẫn cài đặt config lại modem.

– Cổng LAN là cổng kết nối trực tiếp với máy tính: Khách hàng tránh rút ra nhiều lần khiến đầu kết nối bị lỏng. Vị trí này cần cố định để đảm bảo kết nối tín hiệu ổn định. Với modem WiFi 1 cổng này khách hàng chỉ có thể kết nối trực tiếp duy nhất với 1 máy tính bằng dây LAN, còn lại phải kết nối bằng mạng WiFi. Khách hàng có thể sử dụng Switch chia cổng để chia thành nhiều cổng LAN sử dụng.
Switch5port
Với bộ chia cổng này bạn có thể chia thành nhiều cổng LAN để sử dụng nhiều máy tính bằng dây LAN cùng lúc.

– Ăng-ten WiFi: Cần đặt thẳng vuông góc với modem để đạt tín WiFi hiệu tốt hơn.

– Vị trí đặt modem: không nên đặt trong phòng khép kín để tránh tín hiệu WiFi bị kém. Cần đặt WiFi ở khu vực trung tâm (khu vực cầu thang tầng 2 của ngôi nhà 3 tầng)

Đối với khách hàng đang sử dụng modem wifi 1 cổng đang dùng 1 máy tính để bàn mà sử dụng thêm máy tính để bàn nữa thì chỉ cần mang modem wifi 1 cổng cũ qua văn phòng giao dịch FPT để đổi lấy modem wifi 4 cổng, hoặc mua thêm Router 4 cổng bên ngoài thị trường. Chính sách đổi modem cho khách hàng thân thiết được cập nhật hàng tháng.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet FPT xin vui lòng liên hệ theo số : 094.77.95.777

1fpt.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.