Home / Dịch vụ K+ HD trên truyền hình Fpt

Dịch vụ K+ HD trên truyền hình Fpt

Hiện nay , Fpt Telecom đang cung cấp dịch vụ truyền hình Fpt với các kênh thể thao K+ HD trên đường truyền cáp quang Gpon với giá vô cùng ưu đãi.Ngoài các dịch vụ truyền hình , giải trí thông thường khách hàng còn được trải nghiệm truyền hình K+ HD siêu nét.

Khách hàng khi lắp đặt truyền hình K+ trên đường truyền cáp quang Fpt phí ban đầu khuyến mại chỉ hết : 600.000đ để sở hữu bộ giải mã Fpt Play HD trị giá 2.500.000đ và miễn phí ngay bộ giải mã thông minh FPT Play HD khi thanh toán trả trước 13 tháng.

Với FPT Play HD bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn các kênh K+ HD. Cụ thể, các thuê bao K+ của FPT Play HD bao gồm K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD và cộng thêm 1 kênh K+PC định dạng SD, với mức giá không đổi so với các kênh K+ SD trước đây. Khách hàng đang đăng ký gói Premium HD và gói kênh K+ sẽ được thưởng thức các kênh K+ theo chuẩn HD, cộng thêm kênh K+ PC với giá cước không đổi. Khách hàng đang đăng ký gói VOD HD và gói kênh K+ sẽ được thêm kênh K+ PC với giá cước không đổi

K+-Fpt-Telecom

Bảng báo giá truyền hình K+ Fpt

truyen-hinh-k+-one-fpt

Tìm hiểu thêm về truyền hình Fpt

Với hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và nước  ngoài nổi tiếng, dịch vụ Truyền hình của OneTV thông qua bộ giải mã FPT Play HD mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng chưa từng có tại Việt Nam.

Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, qua bộ giải mã FPT Play HD, OneTV còn tiên phong cung cấp hơn 20 kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh chuẩn HD và âm thanh lập thể sống động 5.1.

Thưởng thức truyền hình qua bộ giải mã chuẩn Full HD của FPT Telecom, đồng nghĩa với việc người dùng được lựa chọn dịch vụ củanhiều nhà cung cấp trong cùng một thời điểm. Bởi ngoài hai gói dịch vụ cơ bản gồm VOD HD (bao gồm 30 kênh truyền hình cơ bản + các nội dung theo yêu cầu) và Premium HD (bao gồm VOD HD và hơn 80 kênh truyền hình đặc sắc), FPT Play HD còn mang đến các gói kênh dịch vụ phụ trội nổi bật của nhiều nhà đài khác như VTV Cab HD, VTC HD và đặc biệt là VSTV với chùm kênh K+ “đắt giá”. Việc phân chia các gói kênh cơ bản và các gói kênh dịch vụ kèm theo giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa cho người dùng vì khả năng linh hoạt trong lựa chọn nhóm kênh phù hợp.

Một khác biệt lớn giữa dịch vụ truyền hình của OneTV và của các nhà cung cấp khác là chất lượng dịch vụ vượt trội. Đây là sự tổng hòa tuyệt vời của ba yếu tố: Đường truyền Internet băng rộng của FPT Telecom, dịch vụ truyền hình của OneTV và thiết bị giải trí “đẳng cấp” FPT Play HD. Tín hiệu truyền hình được truyền qua hạ tầng Internet băng rộng của FPT Telecom, thông qua bộ giải mã FPT Play HD truyền thẳng đến TV của bạn.

Ngoài ra, bộ thiết bị FPT Play HD còn mang đến cách xem truyền hình mới mẻ và hiện đại khi người dùng có thể sử dụng các tính năng tìm kiếm chương trình truyền hình, xem thông tin chi tiết về chương trình và xem lịch phát sóng ngay trên TV.

1fpt.net

 

bài này được tìm thấy bởi từ khóa

  • fpt k
  • k fpt
  • đăng ký k trên fpt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.